Trường Đại học CSND đạt thành tích cao tại Đại hội khỏe “ Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX, vòng loại khu vực III

Ngày đăng: 17.10.2024

Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, Đoàn vận động viên Trường Đại học CSND đã xuất sắc giành giải Ba toàn Đoàn môn Chiến sĩ Công an khỏe và giải Khuyến Khích toàn Đoàn môn Chạy ứng dụng tại Đại hội khỏe “ Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX,  Vòng loại khu vực III, tổ chức tại Công an tỉnh Lâm Đồng.

Đại hội khỏe “ Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ IX, vòng loại khu vực III diễn ra từ ngày 10/10 đến 17/10/2024, quy tụ 20 đoàn với gần 1000 vận động viên là sĩ quan, hạ sĩ quan, cán bộ, chiến sỹ Công an các tỉnh, thành khu vực phía Nam và học viên Trường Đại học CSND, tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu Chạy ứng dụng, Chiến sĩ Công an khỏe và môn Bóng đá nam 7 người. Trong đó, Nhà trường có 32 vận động viên tham gia tranh tài ở cả 3 nội dung trên.

Đội tuyển Chiến sĩ Công an khỏe Trường Đại học CSND nhận giải Ba toàn Đoàn (Ngoài cùng bên trái)

Sau thời gian tranh tài gay cấn, đội tuyển Trường Đại học CSND đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu với kết quả đáng khích lệ. Ở môn Chạy ứng dụng, Đoàn giành được 01 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc, 02 Huy chương Đồng, 03 giải Khuyến khích, đạt giải Khuyến khích toàn Đoàn; môn Chiến sĩ Công an khỏe, Đoàn đạt 01 Huy chương Vàng, 03 Huy chương bạc, 06 giải Khuyến Khích đạt giải giải Ba toàn Đoàn.

Đội tuyển Chạy ứng dụng Trường Đại học CSND nhận giải Khuyến khích toàn đoàn

Thành quả trên không chỉ là “phần thưởng” xứng đáng cho quá trình tập luyện nghiêm túc, không quản ngại khó khăn của mỗi vận động viên, mà còn góp phần lan tỏa không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam trong toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường, khẳng định một tinh thần luôn tự tin, bản lĩnh, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách.

Văn Đuộc