Chủ tịch Hội phụ nữ Nhà trường được TW Hội LHPN Việt Nam tặng bằng khen

Ngày đăng: 19.10.2023

Sáng ngày 19/10, tại Hà Nội, Hội LHPN Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ III năm 2023.

Là điểm nhấn của chuỗi hoạt động kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội nghị biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ III được tổ chức nhằm tôn vinh cống hiến nổi bật của những cán bộ Hội cơ sở giỏi tiêu biểu, từ đó lan tỏa tinh thần thi đua, nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ Hội các cấp, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao và đóng góp vì sự phát triển của phụ nữ, bình đẳng giới.

Tham dự chương trình có 293 đại biểu đại diện trên 14.000 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở trong cả nước. Các chị là những người gương mẫu trong vai trò người đứng đầu tổ chức Hội ở cơ sở và có nhiều đóng góp cho phong trào phụ nữ tại địa phương. Trong đó, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương – Chủ tịch Hội phụ nữ Trường Đại học CSND vinh dự được Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam trao tặng bằng khen.

Với vai trò là Chủ tịch Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND, đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào của Nhà trường cũng như của Hội, sáng tạo thực hiện và phát động các mô hình, công trình, phần việc phụ nữ tại trường. Ngoài ra, trong suốt quá trình công tác tại trường, đồng chí Hiền Lương đã tích cực tham mưu cho Đảng ủy Nhà trường tổ chức thành công nhiều chương trình công tác quần chúng, tham mưu làm tốt công tác bình đẳng giới và công tác gia đình trẻ em.

Trong quá trình hoạt động của mình, cá nhân đồng chí đã được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen và các giải thưởng vinh dự. Trong đó, nhiều liền đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, 02 lần được công nhận “Chiến sỹ thi đua lực lượng”. Đặc biệt, đồng chí được trao tặng 13 Bằng khen của Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an, Trung ương Đoàn TNCS HCM, Hội phụ nữ BCA và nhiều giấy khen khác.

Biểu dương Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ III là sự ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương nói riêng và Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND nói chung. Từ đó, Hội Phụ nữ Nhà trường và các hội viên sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu, cống hiến sức mình, phát huy truyền thống “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” góp phần xây dựng đơn vị Hội Phụ nữ tiêu biểu với những đóng góp tích cực cho lực lượng CAND và cho xã hội.

Tác giả: TM