Thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày đăng: 19.10.2023

Vừa qua, Đoàn Lãnh đạo, giảng viên Khoa Cảnh sát kinh tế - Trường Đại học CSND và sinh viên chuyên ngành đã đến thăm, tặng quà cho hai Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Mười (phường Tân Phú, Quận 7) và mẹ Trần Thị Tư (Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức).

Đoàn Lãnh đạo, giảng viên và học viên Khoa Cảnh sát kinh tế thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Mười

Đến thăm hai mẹ Việt Nam anh hùng, thay mặt Đoàn, đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Tỷ - Phó Trưởng khoa CSKT đã bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh, mất mát, công lao, đóng góp to lớn của các bà mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đoàn cũng rất vui mừng khi các Mẹ dù tuổi đã cao nhưng vẫn còn minh mẫn, lạc quan, tin tưởng vào thế hệ trẻ, luôn động viên các học viên cảnh sát phải không ngừng học tập, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Nhân ngày 20/10, đồng chí Thượng tá Nguyễn Tỷ chúc các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, mãi là niềm tự hào cho thế hệ trẻ noi theo.

Đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Tư

Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, những ngày qua, Trường Đại học CSND đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng như Gặp mặt truyền thống; Hội thao phụ nữ T05 với các nội dung Bóng đá, kéo co và giải chạy PPU WOMEN’ RUN… Việc thăm hỏi, tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng không chỉ làm cho ngày Phụ nữ Việt Nam thêm phần ý nghĩa, mà còn góp phần giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lý tưởng cách mạng cho cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường.

Tác giả: Hoàng Nam