Sôi động ngày hội chị em phụ nữ

Ngày đăng: 20.10.2023

Sáng nay, tại Trụ sở chính, Trường Đại học CSND tổ chức Gặp mặt và hội thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; Ban chấp hành Hội Phụ nữ cùng toàn thể chị em phụ nữ Nhà trường.

Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ Nhà trường

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương - Chủ tịch Hội phụ nữ đã báo cáo kết quả các mặt công tác Hội và phong trào phụ nữ Nhà trường thời gian qua. Hưởng ứng sôi nổi các phong trào thi đua, cuộc vận động, Hội phụ nữ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút sự tham gia của đông đảo hội viên như có 25 hội viên tham gia 15/28 công trình cấp trường năm học 2022 – 2023; Xây dựng và tổ chức trao tặng Mái ấm tình thương cho bà Phạm Thị Út, có hoàn cảnh khó khăn tại xã biên giới Khánh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An; Tổ chức ủng hộ tiêu thụ cam sành  Long bị mất giá, thiếu đầu ra… Với những nỗ lực của tập thể chị em Nhà trường, đã có 10 hội viên nữ đạt giải thưởng “Phụ nữ Đại học CSND tiêu biểu”; Đ/c Chủ tịch HPN được tặng Bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam tại Hội nghị biểu dương Chủ tịch Hội cơ sở giỏi toàn quốc lần thứ 3 năm 2023.

Qua đó, Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương đã thay mặt chị em hội viên cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, sự hướng dẫn tận tình của Hội Phụ nữ cấp trên và sự phối hợp, tạo điều kiện của các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường để chị em được tham gia các hoạt động, luôn tự tin xinh đẹp, phấn đấu xây dựng hình ảnh người phụ nữ Đại học CSND “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng phụ nữ Nhà trường

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công khẳng định Hội phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Nhà trường. Thay mặt nam cán bộ chiến sỹ, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể chị em phụ nữ, chúc các chị em mãi là những đóa hoa tỏa ngát hương thơm, tô đẹp cuộc sống.

Ngay sau Gặp mặt, không khí Ngày Hội của chị em phụ nữ càng trở nên sôi động, náo nhiệt khi toàn thể chị em Nhà trường tham gia Hội thao ở các nội dung Bóng đá, kéo co và giải chạy PPU WOMEN’ RUN.

Dưới cái nắng gay gắt, chị em phụ nữ vẫn luôn thi đấu hết mình, nở nụ cười rạng rỡ

Đại tá, PGS.TS Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc tại Hội thao

Tác giả: Diễm Trinh