Khởi động giải Thể thao chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 16.10.2023

Chiều ngày 16/10, tại Trụ sở chính, Phường Tân Phong, Quận 7, Trường Đại học CSND tổ chức khai mạc Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị.  đoàn thể Nhà trường cùng toàn thể các vận động viên tham gia Giải đấu.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia lễ khai mạc

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng cờ lưu niệm cho các vận động viên

Là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, giải Thể thao năm nay thu hút hơn 300 vận động viên là cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường, tranh tài ở các nội dung Bóng đá, Cầu lông đơn và đôi nam, nữ, Giải vô địch quyền cá nhân, đồng đội, sáng tạo và đối kháng môn võ Taekwondo,…

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng ghi nhận, biểu dương tinh thần tham gia nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, học viên cũng như sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng để Giải đấu diễn ra thành công. Đồng chí cũng đề nghị đội ngũ trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên tham gia Giải đấu với tinh thần thể thao đẹp, công bằng, khách quan, chấp hành nghiêm các quy định của Ban Tổ chức; cống hiến cho khán giả một “Giải thể thao đẹp” để ngày Hiến chương nhà giáo càng thêm phần ý nghĩa.

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội tuyển đã bước vào nội dung thi đấu đầu tiên ở môn Bóng đá khối cán bộ. Dự kiến Giải thể thao sẽ diễn ra đến hết ngày 11/11/2023.

Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các đội tuyển

Tác giả: Hồng Thái