Những cây mai vàng rực rỡ, những câu đối độc đáo, mâm ngũ quả chứa đựng ý nghĩa sung túc, bình an… Tất cả đã mang đến màu sắc tươi tắn cho mái Trường Đại học CSND trong những ngày đón xuân Ất Tỵ 2025.
Sắc hoa tại Trụ sở chính Nhà trường
Đó là sản phẩm của Cuộc thi “Trang trí mai, đào, câu đối Tết” do học viên Nhà trường thiết kế. Cuộc thi có 76 đội thi tham gia, diễn ra đồng thời tại trụ sở chính và hai điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Thành phố Cần Thơ.
Sản phẩm dự thi tại Điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức
Với ý tưởng độc đáo cùng sự khéo léo, các bạn học viên đã dùng những nguyên liệu tự chế như ruy băng, giấy màu, vải mềm... để tạo nên bức tranh muôn màu sắc với những chậu mai, đào mang nhiều dáng dấp, vẻ đẹp khác nhau; cùng với đó là những câu đối độc đáo và cách bày trí mâm ngũ quả ấn tượng, mang dấu ấn, ý nghĩa riêng.
Sản phẩm dự thi tại điểm đào tạo Thành phố Cần Thơ
Cuộc thi “Trang trí mai, đào, câu đối Tết” không chỉ là hoạt động truyền thống của Nhà trường mỗi dịp tết đến, xuân về, mà còn góp phần tạo sân chơi văn hóa bổ ích, khích lệ tinh thần sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ và học viên trực Tết. Kết thúc Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 7 giải Ba và 09 giải Khuyến khích cho các đội thi có sản phẩm xuất sắc nhất.
Phạm Việt
- Đại hội đại biểu Phụ nữ Bộ Công an lần thứ IX (16.12.2021)
- Phát huy vai trò đối ngoại CAND, góp phần thúc đẩy hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng (16.12.2021)
- Giữ vững vai trò Đảng bộ kiểu mẫu, tiêu biểu về phẩm chất, năng lực lãnh đạo (16.12.2021)
- Chung tay tiếp bước các em đến trường (13.12.2021)
- Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn – Vì chúng tôi là chiến sỹ (12.12.2021)
- Trường Đại học CSND được trao tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất (11.12.2021)
- Bảo đảm mọi nhà, mọi người đều được vui Xuân, đón Tết (11.12.2021)
- Quán triệt, triển khai Kết luận số 21 và Quy định số 37 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (11.12.2021)
- Tư duy mới về Bảo vệ An ninh quốc gia theo quan điểm của Đảng (08.12.2021)