Bồi dưỡng kiến thức về An ninh trật tự cho giảng viên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Ngày đăng: 30.10.2023

Vừa qua, lãnh đạo các Khoa chuyên ngành Trường Đại học CSND đã tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về an ninh, trật tự cho giảng viên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia khóa tập huấn, lãnh đạo các Khoa Cảnh sát kinh tế, Cảnh sát giao thông, Nghiệp vụ cơ bản, Cảnh sát hình sự Nhà trường đã giới thiệu, trao đổi các chuyên đề “Phòng chống vi phạm pháp luật về môi trường”; “An toàn thông tin và phòng chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng”,Phòng chống vi phạm pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông”; “An ninh phi truyền thống và các mối đe dọa an ninh phi truyền thống ở Việt Nam”; “Phòng chống một số loại tội phạm xâm phạm danh dự, nhân phẩm của người khác”.

Lãnh đạo Khoa CSKT Trường Đại học CSND và lãnh đạo Phòng Đào tạo, Trung tâm GDQPAN, Đại học Quốc gia TPHCM chụp hình lưu niệm sau khóa tập huấn

Phát biểu chia sẻ về khóa tập huấn, Đại tá Lưu Văn Điện – Trưởng Phòng Đào tạo của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, lãnh đạo các Khoa nghiệp vụ trong bồi dưỡng, cập nhật những kiến thức mới về an ninh, trật tự cho đội ngũ giảng viên của Trung tâm. Đồng chí cũng mong rằng hai bên sẽ phối hợp hiệu quả hơn nữa trên nhiều mặt công tác thời gian tới/.

Trần Quốc Tuấn