Lễ ra mắt hai Câu lạc bộ của Nhà trường

Ngày đăng: 02.11.2023

Chiều 01/11, tại Trụ sở chính, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ ra mắt hai Câu lạc bộ Nhà trường và xuất quân Đoàn vận động viên tham gia Hội thao lực lượng CAND năm 2023 tại Công an tỉnh Quảng Bình.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, toàn thể thành viên hai Câu lạc bộ Bắn súng, võ thuật, thể dục thể thao, Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích và các vận động viên tham gia Hội thao lực lượng CAND tại Công an tỉnh Quảng Bình.

Thành viên hai Câu lạc bộ biểu diễn tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá,TS Đặng Văn Tám – Phó Bí thư Đảng Uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần năng động, sáng tạo của tập thể Ban Chủ nhiệm và thành viên hai Câu lạc bộ. Qua đó, đồng chí cũng đề nghị Ban Chủ nhiệm định hướng, gắn kết các thành viên, tổ chức các hoạt động, tập luyện có trọng tâm trọng điểm; tuyển chọn thành viên có năng khiếu, thành tích cao; thường xuyên kiểm tra và thực hiện đúng nội quy, quy chế của Câu lạc bộ, phấn đấu trở thành Câu lạc bộ vững mạnh, đi đầu trong tham gia các hoạt động, phong trào tại Trường.

Đại biểu dự buổi lễ chụp hình lưu niệm

Đối với 30 vận động viên Nhà trường tham gia Hội thao lực lượng CAND năm 2023 tại Công an tỉnh Quảng Bình, đồng chí Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe, động viên, khích lệ tinh thần và niềm tin đến toàn thể đội tuyển. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, thành viên đội tuyển là những nhân tố tiêu biểu, được chọn lựa kỹ càng thông qua các đợt tập huấn, các cuộc thi cấp trường. Tin rằng với quá trình tập luyện nghiêm túc, tinh thần quyết tâm, cùng sự kề vai sát cánh của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, những người đồng chí, đồng đội, đội tuyển sẽ giành được thành tích cao nhất.