Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học CSND đạt giải 3 toàn đoàn giải Taekwondo sinh viên TPHCM mở rộng

Ngày đăng: 29.10.2023

        Với 4 huy chương vàng, 5 huy chương đồng, đội tuyển Trường Đại học CSND đã xuất sắc giành giải Ba toàn đoàn Giải Taekwondo sinh viên TP.HCM mở rộng lần I năm 2023 .

 

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 28-29/10/2023 tại Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM, do Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp phối hợp với Liên đoàn Taekwondo TP.HCM tổ chức.

 

Đội tuyển Nhà trường thi đấu nội dung Đối kháng đồng đội

 

Giải đấu quy tụ hơn 400 vận động viên chuyên nghiệp và sinh viên đến từ 25 trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận, tham gia thi đấu ở các nội dung cá nhân, đồng đội Đối kháng, Quyền và Công phá. Ngoài ra, còn có thêm nội dung thi võ nhạc mang đến sự hấp dẫn, mãn nhãn cho những ai yêu thích bộ môn Taekwondo.

 

Đội tuyển Nhà trường chụp hình lưu niệm 

 

Tham gia Giải đấu, Trường Đại học CSND có 22 vận động viên tranh tài ở các nội dung Quyền và Đối kháng. Với quá trình tập luyện nghiêm túc cùng tinh thần thi đấu quyết tâm, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những trận tranh tài gay cấn, các thế đánh võ đẹp mắt, chiến thuật thi đấu hợp lý. Kết quả, với 4 huy chương Vàng, 5 huy chương Đồng, đội tuyển Nhà trường xuất sắc giành được giải Ba toàn đoàn. Đây không chỉ là “thứ quả ngọt” mà đội tuyển gặt hái được sau chuỗi ngày tập luyện hăng say, nhiệt huyết, mà còn là món quà ý nghĩa gửi tặng đến quý thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

 

Đinh Hoàng Anh

 

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 71
  • Tuần: 745
  • Tháng: 1328
  • Tổng: 1100200