Con em cán bộ, chiến sỹ Trường Đại học CSND vui cùng đêm hội trăng rằm

Ngày đăng: 18.09.2024

Không khí Trường Đại học CSND tại điểm đào tạo Thành phố Cần Thơ trở nên vô cùng sôi động, náo nhiệt bởi đêm hội trăng rằm diễn ra tối ngày 17/9/2024.

Đến với đêm hội trăng rằm, con em cán bộ, công nhân viên Nhà trường đang công tác tại điểm đào tạo thành phố Cần Thơ được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi. Bên cạnh thưởng thức những tiết mục văn nghệ do đoàn viên, thanh niên biểu diễn, các em còn được tham gia các trò chơi dân gian, trả lời câu hỏi đố vui và nhận những phần quà ý nghĩa từ Ban Tổ chức. Tất cả đã góp phần tạo nên một đêm hội thiếu nhi vui tươi, bổ ích, là kỷ niệm đẹp trong tâm hồn các em.

Đêm hội trăng rằm diễn ra sôi nổi

Chia sẻ niềm vui cùng các em thiếu nhi, Thượng tá Phạm Văn Toan – Phó trưởng phòng Quản lý học viên gửi lời chúc các em thiếu nhi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tận hưởng một đêm trung thu đầy ý nghĩa.

Các em thiếu nhi đón nhận món quà trung thu đầy ý nghĩa

Phường An Thới, Thành phố Cần Thơ là điểm đào tạo mới của Trường Đại học CSND. Thời gian qua, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện để cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên tại điểm đào tạo Thành phố Cần Thơ thực hiện tốt nhiệm vụ. Bên cạnh chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tập trung nâng cao đời sống tinh thần, tạo nhiều sân chơi bổ ích cho cán bộ, chiến sỹ và thân nhân. Đây là nguồn động viên quý báu để toàn thể cán bộ, chiến sỹ Nhà trường an tâm công tác, chung tay xây dựng Trường Đại học CSND ngày càng phát triển.

Văn Toan - Nhựt Minh