Đoàn thanh niên Nhà trường được UBND tỉnh Tiền Giang tặng Bằng khen

Ngày đăng: 26.09.2023

Sáng ngày 26/9/2023, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Tiền Giang đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023 tỉnh Tiền Giang diễn ra từ ngày 1/6 đến 31/8 với chủ đề “Tuổi trẻ Tiền Giang sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng - Nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh thiếu niên”, trong đó Trường Đại học CSND có hơn 90 học viên khóa D30S, D31S, D32S và các khóa Liên thông chính quy tham gia thực hiện nhiệm vụ tại 5 xã Mỹ Hội, An Cư, Thiện Trí, Hậu Mỹ Bắc A và Hậu Mỹ Bắc B thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Mùa hè đầy ý nghĩa của học viên Đại học CSND tại tỉnh Tiền Giang

Là năm thứ 22 Đoàn Trường Đại học CSND tổ chức chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh”, với bề dày truyền thống và kinh nghiệm tổ chức, mỗi mùa Chiến dịch đi qua đều để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng Nhân dân. Trên tinh thần “ở dân mến, làm dân thương, đi dân nhớ”,  năm nay tuổi trẻ Nhà trường tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động thiết thực như xây dựng các công trình phúc lợi xã hội; hỗ trợ đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương; phối hợp với các đoàn thể tổ chức chương trình “Diễn đàn pháp luật”; các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn, học sinh hiếu học, tham gia các hoạt động tình nguyện, trồng cây xanh; cài đặt định danh điện tử VNeID cho người dân,...

Đoàn thanh niên Trường Đại học CSND được tặng Bằng khen trong Tổng kết Chiến dịch  thanh niên tình nguyện hè năm 2023 tại tỉnh Tiền Giang

Với những đóng góp cho địa phương, Đoàn Trường Đại học CSND và 3 cá nhân được UBND tỉnh Tiền Giang khen thưởng trong Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Nguyễn Quốc Nhựt