Bế giảng khóa D19T-T48

Ngày đăng: 28.09.2023

Chiều ngày 28/9/2023, tại điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ bế giảng khóa 19 đào tạo Đại học CSND hệ vừa làm vừa học mở tại Trường. Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

D19T-T48 là khoá thứ 19 Nhà trường đào tạo Đại học CSND hệ VLVH, mở tại Trường cho cán bộ chiến sỹ đang công tác tại Công an các đơn vị địa phương khu vực phía Nam; đồng thời là khóa học chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 nhưng với sự chủ động, linh hoạt trong phương thức giảng dạy của Nhà trường, sự tích cực, đoàn kết của tất cả học viên, Khóa học đã hoàn thành đúng thời gian, chương trình đào tạo với 100% học viên được công nhận tốt nghiệp.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong khoá học

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực của tập thể Khóa học. Vượt qua những khó khăn, các học viên đã tích cực, chủ động, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Qua đó, đồng chí Hiệu trưởng cũng nhắc nhở học viên cần nghiêm túc nhìn nhận ưu, khuyết điểm để không ngừng hoàn thiện bản thân, vận dụng hiệu quả những kiến thức được học vào thực tiễn công tác, góp phần đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH trong tình hình mới. Nhà trường luôn chào đón các học viên quay trở lại học tập, nâng cao trình độ ở những bậc học cao hơn.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện học viên khóa D19T-T48, đồng chí Cao Duy Phước phát biểu, là những cán bộ đang công tác tại Công an các đơn vị, địa phương phía Nam, gồm nhiều độ tuổi khác nhau và nhiều đồng chí đã lập gia đình nên việc thu xếp để đảm bảo nhiệm vụ học tập trong thời gian 5 năm là một trải nghiệm lớn. Những ngày đầu vào trường, học viên gặp không ít khó khăn với nhiệm vụ học tập và công tác chuyên môn tại đơn vị. Tuy nhiên, được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, sự giảng dạy tận tình của quý thầy cô, đến nay khóa học đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Các học viên luôn tin tưởng vào chất lượng giáo dục của Nhà trường và hy vọng sẽ được trở lại trường để học ở những bậc cao hơn./.

Mỹ Trà - Nhựt Minh