Đoàn thanh niên Nhà trường nhận Cờ thi đua đơn vị xuất sắc Công tác Đoàn và phong trào thanh niên

Ngày đăng: 03.10.2023

Chiều ngày 02/10, tại thành phố Hà Nội, Ban Thanh niên CAND tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên 2022 - 2023 và triển khai công tác năm học 2023 - 2024.

Đến dự có đồng chí Thiếu tướng Đặng Ngọc Bách - Phó Cục trưởng Cục công tác đảng và công tác chính trị; đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng chí Trung tá Đồng Đức Vũ - Trưởng Ban Thanh niên CAND; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, Đoàn Thanh niên các học viện, trường CAND.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên các học viện, trường CAND năm học 2022 – 2023. Theo đó, năm học vừa qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên các học viên, trường CAND tiếp tục gặt hái được những kết quả tốt đẹp; tập trung phát triển phong trào ở cấp cơ sở; công tác chỉ đạo, triển khai các chương trình, nghị quyết, kế hoạch của Đoàn cấp trên và công tác đoàn vụ có nhiều tiến bộ. Vai trò xung kích, sáng tạo, tình nguyện của đoàn viên thanh niên ngày càng được phát huy, góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Cũng tại Hội nghị, đại biểu đã nghe triển khai phương hướng công tác trọng tâm trong năm học mới 2023 – 2024 và nghe các đại biểu tham luận, đóng góp nhiều giải pháp nâng cao chất lượng công tác đoàn, phong trào thanh niên trong tình hình mới.

Nhiều tập thể, cá nhân Nhà trường cũng được tặng bằng khen và các danh hiệu cao quý tại Hội nghị

Ghi nhận những thành tích mà tuổi trẻ các học viện, trường CAND đạt được trong năm học qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban Thanh niên CAND đã biểu dương, khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân. Trong đó, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND vinh dự nhận cờ thi đua đơn vị xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học khối trường Đại học – Cao Đẳng – Học viện – Trung cấp năm học 2022 – 2023, nhiều tập thể, cá nhân Nhà trường cũng được tặng bằng khen và các danh hiệu cao quý khác.

Lương Thị Vân