2 giảng viên Đại học CSND được công nhận danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Bộ

Ngày đăng: 03.10.2023

“Nhà giáo trẻ tiêu biểu” là danh hiệu cao quý nhằm tôn vinh các giảng viên, giáo viên trẻ tiêu biểu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và tích cực tham gia công tác Đoàn, phong trào thanh niên.

Tiếp nối thành công của những năm trước, năm học 2022-2023, trong gần 30 hồ sơ do Đoàn Thanh niên các học viện, nhà trường giới thiệu, Ban Thanh niên CAND đã tham mưu xét chọn và vinh danh 19 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”. Trong đó, Trường Đại học CSND có 02 giảng viên là đồng chí Đại uý Nguyễn Chí Thành - Khoa Nghiệp vụ cơ bản và Đại uý Nguyễn Bá Thắng - Khoa Cảnh sát điều tra.

Đây không chỉ là thành quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực của hai đồng chí, góp phần tô thắm thêm truyền thống quý báu của tuổi trẻ Trường Đại học CSND, mà còn tạo nguồn động lực to lớn để cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đại uý Nguyễn Chí Thành - Khoa Nghiệp vụ cơ bản và Đại uý Nguyễn Bá Thắng - Khoa Cảnh sát điều tra Trường Đại học CSND được nhận danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Bộ

Những năm qua, Đại uý Nguyễn Chí Thành và Đại uý Nguyễn Bá Thắng vừa tích cực tham gia công tác giảng dạy, các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, hiến máu nhân đạo, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người dân tại địa phương; đồng thời còn là những giảng viên trẻ năng động trong nghiên cứu khoa học, biên soạn tạp chí, bài báo khoa học chuyên ngành… là tấm gương sáng của tuổi trẻ Đại học CSND tự tin và toả sáng.

Tác giả: Bá Thắng