Trường Đại học CSND đón tiếp, làm việc với Lãnh đạo Cục Đối ngoại, Bộ Công an

Ngày đăng: 28.09.2023

Ngày 28/9/2023, tại Trụ sở chính, Trường Đại học CSND đã tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với Lãnh đạo Cục Đối ngoại, Bộ Công an.

Đón tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và Tổ tư vấn đối ngoại của Nhà trường. Về phía Cục Đối ngoại có Đại tá Nguyễn Hoa Chi – Phó Cục trưởng, Thượng tá Nguyễn Thị Minh Nhâm – Phó Trưởng phòng 3.

Đại tá Nguyễn Hoa Chi – Phó Cục trưởng Cục đối ngoại và Hợp tác quốc tác quốc tế phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng bày bỏ niềm vui khi lần đầu tiên được đón tiếp lãnh đạo Cục Đối ngoại đến thăm, làm việc tại Trường. Đồng chí đã giới thiệu về truyền thống của Trường Đại học CSND qua 47 năm xây dựng, trưởng thành, đặc biệt là những điểm nổi bật trong công tác Đối ngoại và hợp tác quốc tế. Đồng chí cũng mong muốn qua buổi làm việc, lãnh đạo Cục Đối ngoại sẽ quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ Nhà trường làm tốt hơn nữa công tác Đối ngoại và hợp tác quốc tế theo chủ trương, định hướng của Bộ Công an, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đoàn công tác chụp hình cũng lãnh đạo Nhà trường

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Hoa Chi - Phó Cục trưởng Cục Đối ngoại cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND. Đồng chí đánh giá cao sự sáng tạo của Nhà trường trong công tác Đối ngoại và hợp tác quốc tế thời gian qua. Đồng chí cũng ghi nhận các nội dung Nhà trường đề xuất, đồng thời đưa ra một số định hướng cụ thể để Nhà trường tham khảo, làm cơ sở xây dựng chương trình, kế hoạch đối ngoại thời gian tới.

Tin: Minh Thu

Hình: Đình Phúc