Tổ chức kỳ thi tuyển Điều tra viên Bộ Công an đợt 2/2023

Ngày đăng: 30.09.2023

Ngày 30/9/2023, tại địa điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND, Bộ Công an đã tổ chức kỳ thi tuyển Điều tra viên (ĐTV) đợt 2 năm 2023. Trung tướng Hoàng Đức Lừng - Cục Trưởng Cục Tổ chức cán bộ, Ủy viên thường trực Hội đồng thi tuyển ĐTV Bộ Công an dự và chủ trì buổi lễ.

Tham dự lễ khai mạc Kỳ thi có Thiếu tướng Huỳnh Văn Hải – Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an; Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Trung tá, TS Lê Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học ANND.

Trung tướng Hoàng Đức Lừng - Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, Uỷ viên thường trực Hội đồng thi tuyển ĐTV Bộ Công an phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai mạc, Trung tướng Hoàng Đức Lừng ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp hiệu quả của Trường Đại học CSND, với tinh thần trách nhiệm cao, Nhà trường đã luôn chủ động, tích cực chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, giảng viên, tổ chức các kỳ thi bài bản, khoa học, đạt hiệu quả cao.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an đã tin tưởng, tiếp tục giao Nhà trường nhiệm vụ quan trọng này. Qua đó, đồng chí đề nghị thành viên các tổ giúp việc Kỳ thi thực hiện nghiêm các quy định của lãnh đạo Bộ, Cục X01 và Nhà trường. Các bộ phận phối hợp hiệu quả, bảo đảm kỳ thi diễn ra chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy chế, an toàn tuyệt đối.

Đại biểu dự lễ khai mạc chụp hình lưu niệm

Những năm qua, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Cục Tổ chức cán bộ - Cơ quan thường trực Hội đồng thi tuyển ĐTV Bộ Công an tổ chức thành công 4 kỳ thi tuyển cho hơn 2.200 thí sinh dự thi ở 3 bậc Cao cấp, Trung cấp, Sơ cấp đối với 2 ngạch ĐTV An ninh điều tra và Cảnh sát điều tra. Phát huy thành quả đó, được sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Công an, Nhà trường tiếp tục phối hợp với Cục Tổ chức cán bộ tham mưu cho lãnh đạo Bộ Công an tổ chức kỳ thi tuyển ĐTV Bộ Công an, đợt 2 năm 2023 với gần 600 thí sinh dự thi.

Tác giả: Lê Thanh Hồng