UBKT Đảng ủy Trường Đại học CSND về nguồn

Ngày đăng: 28.09.2023

Ngày 27/9/2023, Đoàn công tác của UBKT Đảng ủy Trường Đại học CSND do đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Ngọc Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy làm Trưởng đoàn đã tổ chức hoạt động về nguồn dâng hương, dâng hoa viếng tại Nhà tưởng niệm anh hùng Võ Thị Sáu và giao lưu thể dục, thể thao tại Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại Nhà tưởng niệm anh hùng Võ Thị Sáu, trong không khí trang nghiêm, Đoàn kính cẩn dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn đối với anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm trước tượng đài anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu

Sau lễ dâng hương, tại Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Đoàn đã tham gia giao lưu thể dục thể thao với UBKT Đảng ủy Công an tỉnh và UBKT Đảng ủy Công an TP.HCM. Với tinh thần thể thao đẹp, các đội thi đã khuấy động bầu không khí với những trận tranh tài cầu lông, bóng chuyền gay cấn, hấp dẫn.

UBKT Đảng uỷ của Nhà trường, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công an TP.HCM giao lưu thể dục thể thao

Hành trình về nguồn, giao lưu thể dục thể thao không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10), góp phần tuyên truyền, giáo dục về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lịch sử, truyền thống vẻ vang của dân tộc ta; mà còn là dịp để cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng của các đơn vị giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe, tạo động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Phương Thảo