Bế giảng khóa D16T – C10

Ngày đăng: 17.05.2022

Sáng nay, Trường Đại học CSND phối hợp với Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng (Cục C10) bế giảng Khóa D16T – Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Trại giam A2 - Cục C10. Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đại tá Nguyễn Văn Tuấn- Phó Cục trưởng Cục C10.

Trải qua hơn 4,5 năm học tập, Khóa học đã hoàn thành chương trình học tập với kết quả 100% học viên dự thi đạt yêu cầu. Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 60 học viên Khá toàn khóa và 4 học viên có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng tập thể lớp học.

Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND biểu dương những thành tích mà học viên Khóa D16T – C10 đã đạt được. Mặc dù Khóa học diễn ra trong thời gian dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, nhưng các đồng chí đã đoàn kết, chủ động khắc phục mọi khó khăn, không để gián đoạn quá trình học tập. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cám ơn đến Ban Giám thị Trại Giam A2 - Cục C10 đã tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên Nhà trường và học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại tá Nguyễn Văn Tuấn - Phó Cục trưởng Cục C10 phát biểu chúc mừng Khóa học

Phát biểu chúc mừng tập thể khoá học, Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tuấn - Phó Cục trưởng Cục C10 gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND đã hỗ trợ, phối hợp tốt với Cục C10 nâng cao trình độ cho cán bộ chiến sĩ. Đồng chí cũng nhắc nhở học viên cần vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức đã được học phục vụ hiệu quả công tác chuyên môn.

Trước đó, Nhà trường đã phối hợp với Cục C10 khai giảng Khóa D19T - Đào tạo Đại học CSND hệ VLVH mở tại Cục.

Lê Thanh Hồng