Chiều ngày 16/5/2025, Khoa QLHC về TTXH – Trường Đại học CSND đã phối hợp với Phòng PC06 – Công an tỉnh Đồng Tháp thăm hỏi, trao quà cho các thành viên lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thường Lạc, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.
Tại buổi gặp mặt, đại diện Khoa QLHC về TTXH, Thượng tá Nguyễn Văn Tửng – Phó Trưởng khoa đã gửi lời thăm hỏi, động viên và trao tặng 10 phần quà, tổng trị giá 10 triệu đồng cho các thành viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, kinh phí của hoạt động thiện nguyện do lãnh đạo, giảng viên của Khoa đóng góp.
Đại diện lãnh đạo Khoa QLHC về TTXH và Phòng PC06 trao quà cho các thành viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự có hoàn cảnh khó khăn
Đây không chỉ là món quà có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Khoa QLHC về TTXH với đơn vị kết nghĩa là Phòng PC06 - Công an tỉnh Đồng Tháp trong chăm lo đời sống cho lực lượng quần chúng nòng cốt ở địa phương, gúp họ an tâm công tác, tích cực hỗ trợ lực lượng Công an bảo vệ an ninh, trật tự ở địa bàn./.
Tin: Quỳnh Trang
Ảnh: Hoàng Anh
- Thủ tướng ra Công điện trước tình hình dịch bệnh rất phức tạp ở TPHCM (07.07.2021)
- Bộ Công an ban hành quy định về mẫu hộ chiếu gắn chíp điện tử (05.07.2021)
- Điểm mới về cư trú cần lưu ý từ ngày 1/7/2021 (05.07.2021)
- Ra quân đợt 2 hỗ trợ Công an Thành phố Thủ Đức chống dịch Covid - 19 (02.07.2021)
- Tập huấn Luật Cư trú năm 2020 và các văn bản quy phạm pháp luật quy định chi tiết thi hành (30.06.2021)
- Trở về với bữa cơm gia đình (28.06.2021)
- Thực hiện khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc phải được bắt đầu từ mỗi gia đình (27.06.2021)
- Bước tiến trong đổi mới quản trị Quốc gia (26.06.2021)
- Lực lượng CAND thể hiện tinh thần trách nhiệm rất cao trước Đảng, Nhà nước và Nhân dân (23.06.2021)