Chung kết Cuộc thi MC tài năng T05

Ngày đăng: 11.12.2022

Vừa qua, tại Trụ sở chính, Phường Tân Phong, Quận 7, Đoàn Thanh niên Trường Đại học CSND đã phối hợp với CLB Văn hoá thanh niên tổ chức Vòng chung kết Cuộc thi “MC tài năng T05”.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, chờ đón của đoàn viên thanh niên ngay từ những ngày đầu phát động. Ai nấy đều hào hứng vì được thử sức, thể hiện tài năng ở một lĩnh vực mới mẻ. Xuất sắc vượt qua hơn 30 thí sinh ở vòng sơ loại, 6 thí sinh đạt thành tích cao nhất đã có mặt tranh tài tại đêm chung kết ở 2 nội dung dẫn đơn và dẫn đôi. Trong đó, ở nội dung dẫn đôi, các thí sinh đã bốc thăm để chọn đồng đội kết hợp trả lời, xử lý các tình huống, câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra.

Nội dung thi dẫn đơn

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, với phong thái tự tin, hoạt ngôn cùng khả năng xử lý tình huống nhạy bén, thí sinh Đặng Thành Phúc – Chi đoàn B2 QLHC D31S đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi; giải Nhì thuộc về thí sinh Phan Công Thịnh – Chi đoàn B2 CSHS D30S và giải Ba được trao cho thí sinh Phạm Phương Đông – Chi đoàn B3 CSMT LT27. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao giải “Cặp đôi ấn tượng nhất” cho 2 thí sinh Thành Phúc và Phương Đông.

Vòng thi dẫn đôi

Quán quân cuộc thi – Bạn Đặng Thành Phúc vui mừng chia sẻ: “Đối với mình, đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất rong quãng đời sinh viên Đại học CSND. Ở mái Trường này, chúng mình không chỉ được học về pháp luật, nghiệp vụ, võ thuật, mà còn được trau dồi, rèn luyện các kỹ năng mềm phục vụ cho công tác thực tiễn sau này. Chúng mình đã ngày càng trưởng thành, hoàn thiện bản thân từ những hoạt động, sân chơi bổ ích ấy…”

Nguyễn Quốc Nhựt