Trường Đại học CSND có thêm 6 Phó Giáo sư, 4 Giảng viên chính

Ngày đăng: 13.12.2022

Ngày 13/12/2022 tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho 6 nhà giáo và chức danh Giảng viên chính đại học cho 4 nhà giáo đang công tác tại Trường. Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Đến dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị thuộc Nhà trường và các đồng chí có học hàm Phó Giáo sư, học vị Tiến sĩ cùng thân nhân gia đình các đồng chí được bổ nhiệm đến chung vui.

Ngày 17/11/2022, Chủ tịch Hội đồng Giáo sư nhà nước ký Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2022. Cũng trong đợt này Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an đã ký Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giảng viên chính đại học năm 2022. Theo đó, Trường Đại học CSND vinh dự có 6 nhà giáo được công nhân đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư, 4 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giảng viên chính.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho 6 nhà giáo

Căn cứ các quy định hiện hành, ngày 25/11/2022, Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2022 tại Trường Đại học CSND đã tiến hành họp và bỏ phiếu thống nhất 100% đồng ý đề nghị bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với 6 nhà giáo. Ngày 12/12/2022 Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đã ký Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Giáo dục học đối với Thượng tá, TS Lê Hương Hoa, Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ - Tin học; bổ nhiệm Phó Giáo sư ngành Khoa học An ninh đối với các đồng chí Thượng tá, TS Phan Công Chuyển - Phó Trưởng khoa CSPCTP về MT; Thượng tá, TS Bùi Đức Hứa - Phó Trưởng phòng QLĐT&BDNC; Thượng tá, TS Phan Ngọc Sơn - Trưởng khoa Cảnh sát môi trường; Thượng tá, TS Nguyễn Văn Tâm - Trưởng khoa CSHS và Thượng tá, TS Trần Đức Trung - Phó Trưởng phòng QLNCKH. Cũng trong đợt này, Hiệu trưởng Nhà trường đã ký quyết định bổ nhiệm chức danh Giảng viên chính đại học cho 4 đồng chí.

Đại tá, TS Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giảng viên chính đại học cho 4 nhà giáo

Phát biểu chúc mừng các nhà giáo được bổ nhiệm, Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, việc đạt được chức danh này là kết quả của quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của các đồng chí, đó không chỉ là niềm vui, tự hào của mỗi cá nhân, gia đình mà còn là niềm vinh dự, thành tích chung của Nhà trường, của ngành Công an. Qua đó, Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm phải không ngừng học tập, tu dưỡng rèn luyện đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ và định hướng nghiên cứu khoa học, công nghệ, là những tấm gương sáng về mọi mặt để cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường noi theo.

Các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

Đại diện các đồng chí được bổ nhiệm đợt này, Thượng tá, PGS.TS Phan Ngọc Sơn - Trưởng khoa Cảnh sát môi trường gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu, các cấp lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ đơn vị, những người đồng nghiệp và gia đình đã tạo điều kiện, giúp đỡ để các đồng chí đạt được kết quả như ngày hôm nay. Đồng chí khẳng định, được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư và Giảng viên chính đại học là niềm vui, niềm vinh dự lớn, do đó, bản thân các đồng chí luôn ý thức phải không ngừng nỗ lực trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng, hướng dẫn đội ngũ giảng viên trẻ; tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện để ngày càng hoàn thiện bản thân; cống hiến hơn nữa cho công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo; góp phần nâng cao vị thế của Trường Đại học CSND nói riêng, vì một nền khoa học nước nhà ngày càng phát triển toàn diện nói chung.

Tin: Nguyễn Trung Trọng

Ảnh: Đình Phúc