Hơn 4.000 vận động viên đã tham gia Giải chạy “Hành trình 80 năm - Vì an ninh Tổ quốc” do Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức.
Giải chạy “Hành trình 80 năm - Vì an ninh Tổ quốc” là một trong những hoạt động trọng điểm thuộc Sports Festival 2025 - Sự kiện thể thao quy mô lớn quy tụ hơn 7.000 vận động viên, thu hút trên 500.000 lượt khán giả, du khách và cổ động viên, tạo nên bầu không khí sôi nổi, lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe và gắn kết cộng đồng.
Tại Giải chạy, đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên Trường Đại học CSND đã tham gia tranh tài ở các cự ly 5km, 10km và 21km, xuất phát từ Quảng trường Bikini Beach, chinh phục cung đường ven biển quanh khu đô thị hiện đại NovaWorld Phan Thiết.
Đoàn vận động viên Nhà trường tham gia giải Chạy
Là một trong những gương mặt quen thuộc, tích cực tham gia các giải thể thao của Nhà trường, đồng chí Phạm Thị Ánh Nhạt hào hứng chia sẻ: “Tôi vô cùng tự hào vì được làm một phần của đoàn vận động viên Trường Đại học CSND, hòa mình vào không khí sôi động của Giải chạy có quy mô lớn và ý nghĩa. Tin rằng tinh thần thể thao sẽ ngày càng được lan tỏa, tạo động lực để tuổi trẻ Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tích cực học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”.
Đại Nghĩa
- Quy định mới về thời gian cách ly, theo dõi sức khoẻ trong phòng chống dịch Covid 19 (12.05.2021)
- Chỉ đạo khẩn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ GDĐT (12.05.2021)
- Lực lượng Công an toàn tâm, toàn lực bảo vệ tuyệt đối Ngày bầu cử (10.05.2021)
- Phê phán các quan điểm sai trái về bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp (09.05.2021)
- Tạm hoãn học tập đối với các lớp đào tạo hình thức vừa làm vừa học (06.05.2021)
- Một số chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 5/2021 (06.05.2021)
- Đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi công cộng: Các địa điểm phải đeo khẩu trang (06.05.2021)
- Ứng phó với diễn biến mới của dịch COVID -19 (Thông báo số 12) (05.05.2021)
- Công điện của Thủ tướng chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 (04.05.2021)