Khai giảng khóa LT9T-T05 tại điểm đào tạo Cần Thơ

Ngày đăng: 25.05.2022

Sáng ngày 25/5/2022, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng khóa 9 - Đào tạo liên thông Đại học CSND hình thức VLVH mở tại địa điểm đào tạo Cần Thơ. Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Thành Phúc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Thí sinh trúng tuyển nhập học tại 2 địa điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh và phường An Thới, Thành phố Cần Thơ. Theo chương trình đào tạo, Khóa học kéo dài trong 3,5 năm.

Phường An Thới, Thành phố Cần Thơ là địa điểm đào tạo mới của Trường Đại học CSND. Thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn đặc biệt quan tâm, chỉ đạo đầu tư cơ sở vật chất, hoàn thiện tổ chức bộ máy nhằm đáp ứng yêu cầu công tác giáo dục đào tạo của Nhà trường. Đây là Khóa đào tạo thứ hai Nhà trường mở tại đây.

Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân sinh viên. Đồng chí nhấn mạnh, là những cán bộ đã có thời gian công tác tại địa phương, các sinh viên phải xác định động cơ, thái độ học tập đúng đắn; không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp học tập, lấy kinh nghiệm thực tiễn làm nền tảng phục vụ hiệu quả quá trình học tập; nêu cao tinh thần tự giác, ý thức tổ chức kỷ luật, thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh Covid -19... Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để Khóa học đạt kết quả tốt nhất.

Đại diện Khóa học, sinh viên Trần Minh Việt phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cán bộ, giảng viên Nhà trường, Trung tá, Ths. Nguyễn Anh Đức  - Giảng viên Khoa Ngoại ngữ - Tin học khẳng định các thầy cô giáo sẽ luôn nỗ lực, tận tâm trong công tác; kề vai sát cánh cùng sinh viên khắc phục những khó khăn trong điều kiện vừa làm vừa học tại địa điểm đào tạo mới của Nhà trường. Đại diện Khóa học, sinh viên Trần Minh Việt bày tỏ niềm tự hào khi được trở thành tân sinh viên Trường Đại học CSND. Đồng thời, hứa sẽ cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, tích cực tham gia phong trào, chấp hành nghiêm túc quy chế đào tạo, nội quy, quy định của Ngành và của Nhà trường.

Tác giả: Trường Cang - Thúy Ửng