Ký kết giao ước kết nghĩa giữa Khoa KTHS Trường Đại học CSND và Phòng KTHS Công an tỉnh Tiền Giang

Ngày đăng: 26.05.2022

Ngày 26/5/2022, tại Công an tỉnh Tiền Giang đã diễn ra Lễ ký kết giao ước kết nghĩa giữa Khoa Kỹ thuật hình sự Trường Đại học CSND và Phòng Kỹ thuật hình sự (KTHS) Công an Tỉnh.

Tham dự Lễ ký kết có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; Đại tá Nguyễn Hồng Khắc - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và toàn thể cán bộ, chiến sỹ hai đơn vị.

Đại diện 2 đơn vị Ký kết giao ước kết nghĩa

Trong không khí thân mật, cởi mở, Thượng tá, PGS, TS. Đào Văn Vạn – Trưởng Khoa KTHS Trường Đại học CSND và Đại tá Nguyễn Văn Ngon - Trưởng phòng KTHS Công an tỉnh Tiền Giang đã giới thiệu khái quát về đơn vị mình, đồng thời thống nhất bản giao ước kết nghĩa với các nội dung phối hợp trong công tác kiến tập, thực tập của sinh viên; chia sẻ trang thiết bị KTHS phục vụ cho hoạt động giảng dạy, biên soạn giáo trình và tài liệu dạy học; công tác luân chuyển giảng viên; báo cáo thực tế cho sinh viên các lớp chuyên ngành và liên ngành;...

Đại biểu tham dự buổi lễ chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại Lễ kí kết, Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học CSND và Đại tá Nguyễn Hồng Khắc– Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang nhấn mạnh việc hợp tác, phối hợp trong công tác giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa 2 đơn vị đã diễn ra từ lâu. Hàng năm, Phòng KTHS Công an tỉnh Tiền Giang đều có những đợt báo cáo thực tế, trao đổi chuyên môn cho giảng viên và sinh viên chuyên ngành. Giữa 2 đơn vị cũng thường xuyên có những buổi tọa đàm rút kinh nghiệm giữa công tác thực tiễn và lý luận. Việc ký kết giao ước thi đua hôm nay là sự kiện đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng giữa 2 đơn vị thời gian tới.

Hai đồng chí cũng tin tưởng với sự nỗ lực, thiện chí của mỗi cá nhân, tập thể, Khoa KTHS Nhà trường và Phòng KTHS Công an tỉnh Tiền Giang sẽ phối hợp hiệu quả với những kế hoạch, hoạt động thiết thực. Đặc biệt, Phòng KTHS sẽ kịp thời hỗ trợ giảng viên bổ sung kiến thức về các lĩnh vực mới mà Phòng chuẩn bị triển khai như Giám định âm thanh và kỹ thuật số, Giám định gen... đồng thời tiếp nhận sinh viên chuyên ngành KTHS thực tập thời gian tới.

Tác giả: Tiến Công