Trường Đại học CSND đạt giải Ba toàn đoàn Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ, năm học 2021-2022

Ngày đăng: 31.05.2022

Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức lễ bế mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ năm học 2021-2022.

Hội thi diễn ra từ ngày 21/5 đến ngày 28/5/2022 có 96 giảng viên đến từ 8 Học viện, Trường Đại học CAND dự thi ở 6 lĩnh vực. Trong đó, Trường Đại học CSND có 14 giảng viên tham gia ở 5 lĩnh vực, gồm Lý luận chính trị & Khoa học xã hội nhân văn; Pháp luật; Nghiệp vụ; Ngoại ngữ (tiếng Anh) và Giáo dục quốc phòng, võ thuật.

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ năm học 2021- 2022 có số lượng giảng viên tham gia nhiều nhất từ trước đến nay. Đây là những giảng viên tiêu biểu và đạt nhiều thành tích cao trong phong trào dạy giỏi của các học viện, trường CAND; 100% giảng viên tham gia Hội thi đều ít nhất 2 lần được công nhận đạt bài giỏi cấp trường hoặc ít nhất 1 lần được công nhận giảng viên dạy giỏi cấp trường.

Ban tổ chức tặng Bằng khen của Bộ Công an cho các đoàn đạt giải Nhì và giải Ba tại Hội thi (Nguồn: cand.com.vn)

Sau 8 ngày nỗ lực vượt bậc của đội ngũ giảng viên và sự khẩn trương, làm việc tích cực của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã đánh giá khách quan, chính xác, công tâm lựa chọn ra các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất gồm 5 giải toàn đoàn, 18 giải theo lĩnh vực và 70 giải cá nhân. Trong đó, Trường Đại học CSND có 11 giảng viên đạt giải Ba cá nhân; Tập thể có 1 giải Nhì lĩnh vực Nghiệp vụ, 2 giải Ba lĩnh vực Ngoại ngữ và Giáo dục quốc phòng, võ thuật. Kết thúc Hội giảng, Nhà trường giành giải Ba toàn đoàn.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức cũng đã trao đồng giải Nhất toàn đoàn cho Học viện CSND và Học viện ANND, giải Nhì toàn đoàn cho Trường Đại học Phòng cháy, chữa cháy, giải Ba toàn đoàn cho Trường Đại học CSND và Trường Đại học ANND.

Đoàn giảng viên Nhà trường tham gia Hội thi

Những thành tích đạt được không chỉ minh chứng cho sự nỗ lực, ý chí quyết tâm của mỗi giảng viên dự thi, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Trường Đại học CSND. Đây là động lực quý giá để mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tự tin thể hiện tài năng, sự sáng tạo ở các sân chơi trí tuệ, qua đó, góp phần khẳng định chất lượng môi trường giáo dục đào tạo lực lượng CSND uy tín, chất lượng khu vực phía Nam.

Tác giả: Hoài Phương