Trường Đại học CSND chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia 9/11

Ngày đăng: 08.11.2021

Sáng ngày 8/11/2021, thừa lệnh đồng chí Hiệu Trưởng, Trung tá Huỳnh Nam Hải - Phó trưởng phòng QLHV đã đến tặng hoa chúc mừng Tổng lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP. HCM nhân kỉ niệm Quốc Khánh lần thứ 68 (9/11/1953 - 9/11/2021).

Trung tá Huỳnh Nam Hải đã chyển lời chúc mừng của Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đến toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán và học viên Campuchia đang học tập tại Trường. Đồng chí cũng chúc mừng những thành tựu to lớn về mọi mặt mà đất nước và nhân dân Campuchia đã đạt được trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Thừa lệnh đồng chí Hiệu trưởng, Trung tá Huỳnh Nam Hải - Phó trưởng phòng QLHV đã đến tặng hoa, chúc mừng Tổng lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP.HCM

Là Lãnh đạo Phòng QLHV trực tiếp phụ trách công tác Quản lý học viên Campuchia đang học tập tại Trường Đại học CSND, Trung tá Huỳnh Nam Hải trân trọng cảm ơn Tổng lãnh sự quán Campuchia tại TP.HCM đã phối hợp, giúp đỡ Nhà trường trong công tác quản lý học viên Campuchia, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, nhiều sinh viên Campuchia không về nước và phải thực hiện giãn cách xã hội theo quy định của Chính quyền TP.HCM và Chính phủ Việt Nam. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan hơn nữa của Tổng Lãnh sự quán, đặc biệt là công tác quản lí học viên Campuchia đang học tập tại Trường Đại học CSND.

Ông Sok Dareth – Tổng lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP.HCM đã gửi lời cảm ơn và chúc sức khoẻ đến Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND. Tổng Lãnh sự quán sẽ nỗ lực hết sức để góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Campuchia với Việt Nam nói chung và với Trường Đại học CSND nói riêng.

Đến nay, Trường Đại học CSND đã đào tạo 9 khóa hệ chính quy cho 147 học viên Campuchia, trong đó có 5 khoá đã tốt nghiệp; 9 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Bộ nội vụ Vương quốc Campuchia đào tạo tại trường; hơn 20 khoá tập huấn cho lãnh đạo cấp huyện tại Trường Cao đẳng ANND II. Số lượng học viên Campuchia trong trường hiện nay là 83 học viên.

Tác giả: Thạch Minh Tuấn