Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Đoàn học viên Campuchia giao lưu, tham quan thực tế tại Công an huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Ngày đăng: 24.09.2023

Vừa qua, Trường Đại học CSND đã tổ chức chương trình giao lưu, tham quan thực tế tại Công an huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai cho 80 học viên Bộ Nội vụ Vương Quốc Campuchia đang học khóa bồi dưỡng nghiệp vụ tại Trường. 

 

Tại buổi giao lưu, Thượng tá Phạm Hồng Chính – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Tân Phú đã tiếp đón đoàn. Đồng chí đã giới thiệu về vị trí địa lý, đặc điểm tình hình dân cư, trao đổi về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, một số kinh nghiệm trong đảm bảo an toàn giao thông, quản lý Căn cước công dân trên địa bàn huyện... Đồng chí Trưởng công an huyện cũng chúc đoàn học viên Campuchia có những ngày học tập, tham quan tại Việt Nam thật có ý nghĩa.

 

Ban chỉ huy Công an huyện Tân Phú tặng quà lưu niệm cho đoàn học viên Campuchia

 

Đại diện Đoàn học viên Campuchia, Đại tá Yem Sarith - Trưởng Công an thành phố Pai Lin, tỉnh Pai Lin cảm ơn Ban Chỉ huy Công an Huyện đã tiếp đón thân ái, chu đáo, chia sẻ kinh nghiệm cởi mở, giúp cho học viên Campuchia hiểu thêm các mặt công tác nghiệp vụ của Công an Việt Nam. Đây cũng là một kỷ niệm đẹp của các học viên trong những ngày tham gia học tập tại Việt Nam.

Tính đến nay, Nhà trường đã phối hợp đào tạo 12 khóa hệ chính quy cho 192 học viên Campuchia, trong đó có 7 khóa đã tốt nghiệp ra trường, 1 khóa đang thực tập tốt nghiệp tại Vương quốc Campuchia và 3 khóa đang học tập tại Trường; bồi dưỡng 9 khóa nghiệp với 322 học viên. Ngoài việc được nghe trao đổi các môn học nghiệp vụ chuyên ngành theo chương trình bồi dưỡng, trong thời gian học tập tại trường, học viên còn được đi tham quan danh lam thắng cảnh, tìm hiểu về văn hóa của đất nước Việt Nam; giao lưu học hỏi với Công an các đơn vị, địa phương.

 

Thạch Minh Tuấn

 

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 17170
  • Tuần: 63737
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200