Không khí Tết tại mái Trường Đại học CSND càng thêm sôi động với bữa tiệc ẩm thực muôn màu sắc đến từ Hội thi “Món ngon ngày Tết” do Đoàn thanh niên tổ chức tối ngày 31/1/2024, tại trụ sở chính.
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguyên liệu cùng bàn tay khéo léo, tỉ mẩn của các đầu bếp không chuyên, 60 đội thi đã chiêu đãi thực khách những món ăn không chỉ ngon về nội dung, đẹp về hình thức, mà còn chứa đựng văn hoá đặc trưng của 3 miền đất nước.
Bữa tiệc ẩm thực muôn màu sắc
Bạn Khoa Nam hào hứng chia sẻ “Nhìn những đấng mày râu tất bật bếp núc, rửa rau, gọt quả, tỉa lá… mới thấy mái Trường Đại học CSND đã cho chúng mình thật nhiều kỷ niệm khó quên. Không quan trọng thắng thua, chúng mình đã thực sự gần nhau, chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn thông qua những hoạt động thiết thực như thế…” Tổng kết Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải khuyến khích cho các đội thi có sản phẩm xuất sắc nhất.
Cũng trong thời gian này, Đảng uỷ P.QLHV đã tổ chức cuộc thi trang trí mai, đào; câu đối tết với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024” tại 3 điểm đào tạo của Nhà trường.
Những cây mai, cây đào đua nhau khoe sắc
Cao Quý – Nhựt Minh
- Ban Giám hiệu gặp mặt động viên đoàn giảng viên tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ (17.05.2022)
- Khai giảng khóa LT9T-T05 (16.05.2022)
- Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đối thoại với sinh viên (13.05.2022)
- Khai giảng khóa D19T – C10 (13.05.2022)
- Trao bằng cho 73 tân Thạc sĩ Đại học CSND (12.05.2022)
- Trường Đại học CSND giành Giải Ba toàn đoàn Bảng số 7 - Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND (10.05.2022)
- Sinh viên các trường, học viện CAND kết thúc huấn luyện đầu khóa (09.05.2022)
- Trường Đại học CSND phát động cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc trong Công an nhân dân 2022 (09.05.2022)
- Vòng loại Bảng Số 7 – Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND (08.05.2022)