Viết tiếp sứ mệnh thiêng liêng của những thiên thần áo trắng

Ngày đăng: 27.02.2024

Chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, sáng nay, Trường Đại học CSND đã tổ chức gặp mặt các cán bộ, chiến sỹ đang làm công tác y tế tại Trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đại tá, TS Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Y tế Nhà trường

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng Y tế Nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian qua Y tế Nhà trường đã không ngừng nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Ngoài chăm sóc sức khoẻ, phòng ngừa dịch tễ cơ quan, tạo sự an tâm, tin tưởng cho cán bộ, giảng viên và học viên, Y tế Nhà trường còn phối hợp tổ chức nhiều đợt hiến máu nhân đạo, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND vì nhân dân phục vụ. Qua đó, Đại tá, TS Đặng Văn Tám cũng mong muốn toàn thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện y đức, viết tiếp sứ mệnh thiêng liêng của “những thiên thần áo trắng”, cùng Nhà trường xây dựng môi trường làm việc, học tập an tâm, an toàn, xanh – sạch – đẹp.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo, cán bộ các đơn vị Nhà trường đến thăm, chúc mừng cán bộ y tế

Thay mặt cán bộ Y tế Nhà trường, Thiếu tá, Bác sĩ Phạm Thị Thanh Huyền gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Y tế Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Toàn thể y bác sỹ sẽ tiếp tục phấn đấulàm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên; luôn  đoàn kết, đồng lòng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, lấy y đức làm đầu, xứng đáng với danh hiệu “những thiên thần áo trắng” mà người đời ưu ái dành tặng.

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị Nhà trường đến thăm, chúc mừng cán bộ y tế

Tin: Hoàng My

Ảnh: Đình Phúc