Rộn ràng ngày hội chị em phụ nữ tại điểm đào tạo Thành phố Cần Thơ

Ngày đăng: 06.03.2024

Sáng ngày 6/3/2024, không khí Trường Đại học CSND tại điểm đào tạo Thành phố Cần Thơ trở nên sôi động bởi những hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Mở đầu Ngày hội, với đôi bàn tay khéo léo cùng ý tưởng độc đáo, chị em phụ nữ tại điểm đào tạo Cần Thơ đã mang đến Cuộc thi Cắm hoa và trang trí trái cây nghệ thuật những tác phẩm vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa thể hiện được chủ đề về người phụ nữ Việt Nam. Ngắm nhìn chị em trong tà áo dài thướt tha, đôi tay tỉ mẩn tỉa hoa, cắt lá, bày biện cây trái, mới thấy nét dịu dàng, đằm thắm vẫn luôn là điểm nhấn đặc biệt của phụ nữ Đại học CSND.

Chị em phụ nữ tại điểm đào tạo Thành phố Cần Thơ đã mang đến một bữa tiệc đầy sắc hương

Tiếp nối không khí sôi nổi của Cuộc thi, Hội phụ nữ Nhà trường đã tổ chức Chương trình Gặp mặt kỷ niệm. Đến dự và phát biểu chúc mừng, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời động viên, khích lệ tinh thần đến toàn thể chị em phụ nữ tại điểm đào tạo Cần Thơ. Mặc dù là điểm đào tạo mới, nhưng được sự quan tâm của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu và các đơn vị, đoàn thể, toàn thể hội viên nữ không chỉ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, mà còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào, đạt nhiều thành tích cao trong các lĩnh vực công tác. Nhà trường luôn tin rằng, với tinh thần đoàn kết, phấn đấu không ngừng, chị em phụ nữ sẽ góp phần rút ngắn vị trí địa lý, chung tay xây dựng Trường Đại học CSND phát triển ngày càng vững mạnh.

Cũng trong Chương trình, Hội Phụ nữ Nhà trường đã tổ chức trao Bằng khen của Hội Phụ nữ Bộ Công an cho 2 hội viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2023.

Ban tổ chức trao giải cho các đội có tác phẩm xuất sắc tại Cuộc thi Cắm hoa và trang trí trái cây nghệ thuật

Hướng tới kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam, những ngày qua, tại các điểm đào tạo của Trường Đại học CSND đã và đang diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như Sơ loại Cuộc thi “Tự hào quốc phục Việt Nam - Phụ nữ Trường Đại học CSND tự tin trong tà áo dài truyền thống”; hội viên nữ Nhà trường thay ảnh đại diện trên trang mạng xã hội bằng trang phục áo dài… Đây là bước đệm quan trọng để chị em phụ nữ tiếp tục tự tin, toả sáng trong Ngày hội 8-3 diễn ra tại trụ sở chính Trường Đại học CSND, phường Tân Phong, Quận 7 sắp tới.

Chị em phụ nữ tham gia Cuộc thi “Tự hào quốc phục Việt Nam - Phụ nữ Trường Đại học CSND tự tin trong tà áo dài truyền thống”

Mỹ Trâm - Lan Anh