Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Hương vị ngày Tết

Ngày đăng: 01.02.2024

Không khí Tết tại mái Trường Đại học CSND càng thêm sôi động với bữa tiệc ẩm thực muôn màu sắc đến từ Hội thi “Món ngon ngày Tết” do Đoàn thanh niên tổ chức tối ngày 31/1/2024, tại trụ sở chính.

 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguyên liệu cùng bàn tay khéo léo, tỉ mẩn của các đầu bếp không chuyên, 60 đội thi đã chiêu đãi thực khách những món ăn không chỉ ngon về nội dung, đẹp về hình thức, mà còn chứa đựng văn hoá đặc trưng của 3 miền đất nước.

 

Bữa tiệc ẩm thực muôn màu sắc

 

Bạn Khoa Nam hào hứng chia sẻ “Nhìn những đấng mày râu tất bật bếp núc, rửa rau, gọt quả, tỉa lá… mới thấy mái Trường Đại học CSND đã cho chúng mình thật nhiều kỷ niệm khó quên. Không quan trọng thắng thua, chúng mình đã thực sự gần nhau, chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn thông qua những hoạt động thiết thực như thế…” Tổng kết Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải khuyến khích cho các đội thi có sản phẩm xuất sắc nhất.

 

 

Cũng trong thời gian này, Đảng uỷ P.QLHV đã tổ chức cuộc thi trang trí mai, đào; câu đối tết với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024” tại 3 điểm đào tạo của Nhà trường.

 

Những cây mai, cây đào đua nhau khoe sắc 

Cao Quý – Nhựt Minh

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 75
  • Tuần: 749
  • Tháng: 1332
  • Tổng: 1100200