Khai giảng khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cho cán bộ thuộc Bộ n

Ngày đăng: 20.03.2017

Khóa bồi dưỡng diễn ra trong thời gian 3 tháng, học viên được nghiên cứu 14 chuyên đề về Pháp luật, Tin học, Nghiệp vụ điều tra và đặc biệt là các chuyên đề về hoạt động phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, thanh toán điện tử, viễn thông, sử dụng công nghệ cao tấn công DDOS...; được trao đổi, tọa đàm và đi tham quan, thực tế tại một số đơn vị Công an địa phương.

Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng các học viên đã đến học tập và bồi dưỡng tại đất nước Việt Nam.  Lớp bồi dưỡng khai giảng hôm nay là minh chứng cho tình đoàn kết, hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước. Tính đến nay, Trường Đại học CSND đã phối hợp đào tạo 8 khóa hệ chính quy cho học viên Campuchia với 131 sinh viên trong đó đã tốt nghiệp ra trường 3 khóa, đang thực tập tốt nghiệp tại Campuchia 1 khóa và đang học tại trường 4 khóa; 5 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ 3 tháng cho 118 cán bộ lãnh đạo cấp phòng; 29 khóa tập huấn, bồi dưỡng cho lãnh đạo cấp quận huyện.

Tin: Phạm Xuân Thịnh
Ảnh: Hoài Phương