Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

60 năm lực lượng csnd
Tháng Gia đình
Khai giảng Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác lãnh đạo cấp thành phố, quận, huyện cho cán bộ thuộc Bộ

Ngày đăng: 22.12.2017

         Khóa bồi dưỡng diễn ra trong thời gian 3 tháng, học viên được nghiên cứu 19 chuyên đề về hoạt động lãnh đạo, chỉ huy của lực lượng Công an và nghiệp vụ Cảnh sát trong phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm; được trao đổi, tọa đàm và đi tham quan, thực tế tại một số đơn vị Công an địa phương.
 

Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại lễ khai giảng
 
        Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng các học viên đã đến học tập và bồi dưỡng tại đất nước Việt Nam. Đồng chí khẳng định Việt Nam và Vương quốc Campuchia có lịch sử truyền thống lâu đời, đã được thử thách qua thời gian và ngày càng phát triển, trong đó có công tác phối hợp đào tạo cảnh sát thuộc Bộ nội vụ Vương quốc Campuchia. Lớp bồi dưỡng khai giảng hôm nay là minh chứng cho tình đoàn kết, hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn học viên khóa bồi dưỡng phối hợp tốt với Nhà trường hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch; đồng thời, đề nghị tập thể giảng viên nỗ lực hết mình để bồi dưỡng những kiến thức pháp luật, nghiệp vụ Cảnh sát về các hoạt động điều tra, phòng, chống tội phạm, góp phần phục vụ hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ huy và đấu tranh chống tội phạm trên đất nước Campuchia trong thời gian tới.
 

Đại diện học viên khóa Bồi dưỡng phát biểu
 
        Đại diện học viên khóa Bồi dưỡng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường đã tiếp đón chu đáo; tạo mọi điều kiện tốt nhất về chỗ ăn ở, sinh hoạt và học tập. Học viên Khóa bồi dưỡng sẽ luôn chấp hành tốt quy định Nhà trường, Bộ Công an và pháp luật Việt Nam, hoàn thành tốt nhiệm vụ, yêu cầu của khóa học.
        Tính đến nay, Trường Đại học CSND đã phối hợp đào tạo 8 khóa hệ chính quy cho học viên Campuchia với 131 sinh viên trong đó đã tốt nghiệp ra trường 3 khóa, đang thực tập tốt nghiệp tại Campuchia 1 khóa và đang học tại trường 4 khóa; 40 khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia với 1091 học viên đã tốt nghiệp và 50 học viên đang tiếp tục bồi dưỡng nghiệp vụ.

 
Tin: Hồ Thu Hòa
Ảnh: Đăng Khoa

Tác giả: Phạm Xuân Thịnh

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 96
  • Tuần: 190
  • Tháng: 1466
  • Tổng: 1100200