Sôi động cùng Giải đấu Karatedo

Ngày đăng: 28.10.2019

Võ đường Nghĩa Dũng Karatedo trở thành một trong những Phân đường lớn của Hệ phái Suzucho Karatedo Việt Nam. Hiện Phân đường có gần 50 Phân đường chi nhánh ở các tỉnh, thành, ngành trong nước và 6 Phân đường chi nhánh nước ngoài, với hơn 20.000 môn sinh thường xuyên tập luyện. Đây là Giải đấu thứ 2 Nhà trường phối hợp với Võ đường tổ chức nhằm tạo sân chơi thể thao bổ ích để sinh viên các trường cọ xát, giao lưu, qua đó phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng những cá nhân có niềm đam mê, năng khiếu võ thuật, đồng thời, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện võ chính khóa ngoài giờ cho đoàn viên thanh niên.

Giải đấu thu hút 250 vận động viên đến từ 20 câu lạc bộ trường ngoài và các tỉnh thành lân cận tham gia; chia thành 5 nhóm tuổi (6-8 tuổi; 9-11tuổi, 12-15 tuổi, 16-18 tuổi; trên 18 tuổi), tranh tài cá nhân, đồng đội ở các nội dung: Kata (quyền), Kumite (đấu đối kháng). Ở nội dung Kumite, vận động viên chia thành các hạng cân để thi đấu. Giải đấu đã mang đến những màn biểu diễn, tranh đấu võ thuật mạnh mẽ, kịch tính và tràn đầy tinh thần thượng võ, khuấy động cả bầu không khí sân trường trong ngày nghỉ cuối tuần.

Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao 48 huy chương vàng, 48 huy chương bạc và 96 huy chương đồng cho 18 đội tham gia, trong đó trường Đại học CSND giành được 6 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.

Tin: Thuần Nho
Ảnh: Quang Nhật