Giải bóng đá mở rộng chào mừng Quốc khánh 2/9

Ngày đăng: 28.03.2017

Giải đấu có sự tham gia của đội bóng đến từ Khoa CSPCTP về ma túy và 5 đội bóng đến từ Phòng CSĐTTP về ma túy Công an TP.HCM. Với tinh thần thể thao đẹp, cống hiến hết mình, các đội đã mang đến cho Giải đấu những trận cầu đặc sắc với lối đá kỹ thuật, màn phối hợp đồng đội ăn ý và những bàn thắng đẹp mắt. Đặc biệt, trận tranh tài gay cấn giữa đội bóng thuộc Đội 5 Phòng CSĐTTP về ma túy và Khoa CSPCTP về ma túy trong trận chung kết đã khiến khán giả thực sự mãn nhãn với màn thể hiện đỉnh cao của các cầu thủ trên sân cỏ. Kết quả, với chiến thắng thuyết phục 4-3, Đội 5 Phòng CSĐTTP về ma túy xuất sắc giành chức Vô địch, giải Nhì thuộc về Khoa CSPCTP về ma túy, Đội 7 Phòng CSĐTTP về ma túy giành giải Ba.

Các đội bóng nhận giải từ Ban tổ chức

Phát biểu tại lễ bế mạc, đại diện lãnh đạo Khoa CSPCTP về ma túy và Phòng CSĐTTP về ma túy Công an TP.HCM đánh giá cao ý nghĩa thiết thực của giải đấu cũng như tinh thần thi đấu của các đội bóng. Đây không chỉ là cơ hội để các đội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm mà còn là dịp để cán bộ, chiến sỹ rèn luyện sức khỏe, thể lực, góp phần phục vụ hiệu quả công tác chuyên môn, đặc biệt là trong bối cảnh tội phạm về ma túy đang hoạt động ngày càng manh động và liều lĩnh như hiện nay. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa để tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tin: Tưởng Ngọc Tuân
Ảnh: Hoài Phương