Sôi động cùng Giải bóng đá Tứ Hùng

Ngày đăng: 18.02.2017

Tham gia Giải đấu, các đội đã mang đến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt với kỹ thuật cá nhân điêu luyện, những màn tranh bóng nảy lửa và những pha hối hợp ăn ý, ghi bàn đẳng cấp. Mặc dù diễn ra trong những ngày thời tiết nắng nóng nhưng với sự cỗ vũ nồng nhiệt đến từ lực lượng cổ động viên hùng hậu, các cầu thủ vẫn luôn rạng ngời, đốt cháy sân cỏ bằng tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến hết mình. Kết quả, đội bóng Trường Đại học CSND xuất sắc giành chức Vô địch, giải Nhì thuộc về đội bóng Phòng Cảnh sát hình sự CATP, hai đội Trung đoàn Cảnh sát cơ động và PC08 đồng giải Ba.

Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao bổ ích để các đơn vị giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, mà còn góp phần lan tỏa phong trào rèn luyện thể dục thể thao, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó, tạo nền tảng, động lực để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: Trần Huy
Ảnh: Nhật Tiến