Vòng sơ loại Hội thi Tìm hiểu về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 16.03.2017

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2017, chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Cảnh sát nhân dân lần thứ XXI, sáng ngày 15/3/2017, Đoàn Trường đã tổ chức vòng sơ loại Hội thi Tìm hiểu về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 460 đoàn viên. /pa_uploads/news/2017_03/hoi-thi1.jpg Hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, Trường Đại học CSND đã tổ chức nhiều hoạt động trên tất cả lĩnh vực công tác. Hội thi “Tìm hiểu về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã góp phần đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành phong trào thi đua sôi nổi trong toàn khối sinh viên, qua đó đưa Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng đến gần hơn với sinh viên Nhà trường. /pa_uploads/news/2017_03/hoi-thi2.jpg /pa_uploads/news/2017_03/hoi-thi3.jpg Đúng 6h30 sáng, hơn 460 thí sinh thuộc 92 đội thi bắt đầu phần thi kiến thức dưới hình thức trắc nghiệm. Các thi sinh có thời gian 45 phút để hoàn thành 20 câu hỏi thuộc các lĩnh vực liên quan đến tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết Trung ương 4- Khóa XII; Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị,… Qua thời gian học tập, tìm hiểu, cùng vốn kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, các thí sinh đã thể hiện sự tự tin, quyết đoán khi lựa chọn các câu trả lời, tạo nên không khí nghiêm túc, đáp ứng yêu cầu của Hội thi. Kết thúc vòng sơ loại, Đoàn trường sẽ lựa chọn 4 đội có điểm thi cao nhất bước vào vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 25/3/2017.

Tác giả: Tin: Hoàng Hân – Thùy Trang; Hình: Duy Hoàng