Đoàn sỹ quan thuộc Viện giáo dục Cảnh sát Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Trường Đại học CSND

Ngày đăng: 03.04.2020

Sáng ngày 8/11/2016, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã đón tiếp và làm việc với Đoàn sỹ quan thuộc Viện giáo dục Cảnh sát Hàn Quốc, do Trung tướng Kang Seong Bok – Viện trưởng Viện giáo dục Cảnh sát Hàn Quốc làm trưởng đoàn. Thành viên Đoàn gồm các sỹ quan cảnh sát thuộc khoa điều tra, Phòng Hỗ trợ cuộc sống, Phòng Kế hoạch giáo dục và các thành viên thuộc Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía Nhà trường, đón tiếp Đoàn có đồng chí Đại tá, TS. Vương Văn Hùng - Phó hiệu trưởng và lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn trực thuộc.

Đoàn làm việc tại Phòng Hội thảo Trường Đại học CSND

Tại buổi làm việc, các thành viên Đoàn công tác được giới thiệu về truyền thống 40 năm cũng như chương trình đào tạo các hệ của Nhà trường; hai bên đã trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và học tập của lực lượng Cảnh sát hai nước, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến công tác phòng chống tội phạm công nghệ cao mà quốc gia Hàn Quốc đang áp dụng và mang lại hiệu quả rất cao.

Đoàn sỹ quan Cảnh sát Hàn Quốc chụp hình lưu niệm cùng các cán bộ Trường Đại học CSND

Phát biểu tại buổi đón tiếp, đồng chí Đại tá Vương Văn Hùng hoan nghênh Đoàn sỹ quan Cảnh sát Hàn Quốc đến thăm trường và mong muốn thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị hợp tác toàn diện với lực lượng Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc nói chung, Viện giáo dục Cảnh sát Hàn Quốc nói riêng. Đồng chí cũng chúc Đoàn công tác sẽ có những thời gian tốt đẹp khi tới thăm Việt Nam. Đại diện Đoàn sỹ quan Cảnh sát Hàn Quốc, Trung tướng Kang Sung Bok cảm ơn sự nhiệt tình, hiếu khách của Ban Giám hiệu, lãnh đạo Nhà trường, ông đánh giá rất cao năng lực của các sỹ quan Cảnh sát Việt Nam thông qua khóa đào tạo ngắn hạn mà Viện đã đào tạo vừa qua và mong trong thời gian tới, hai bên sẽ có nhiều mối quan hệ hợp tác sâu, rộng hơn nữa.

Tác giả: Thanh Mai