Bế giảng khóa I - Bồi dưỡng Tiếng Việt cho sinh viên Campuchia

Ngày đăng: 23.08.2016

Chiều ngày 02/11/2017, Nhà trường tổ chức Lễ bế giảng khóa 1 bồi dưỡng tiếng Việt cho sinh viên Campuchia. Khóa học kéo dài trong vòng 12 tháng (từ tháng 10/2016) có 40 học viên.  Học viên được học theo 4 kỹ năng nghe, nói , đọc, viết. Kết thúc khóa học, tất cả học viên đã đảm bảo yêu cầu về tiếng Việt để tiếp tục học chương trình đào tạo đại học cảnh sát hệ chính quy tại trường (4 năm).

Tại buổi lễ tổng kết, Đồng chí  Vũ Đức Du - Phó phòng QLHV đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học và trao giấy khen của Hiệu trưởng cho 5 học viên Campuchia đạt thành tích xuất sắc. Đại diện học viên Campuchia –  học viên SO SOPHEAKTRA đã phát biểu và gửi lời cám ơn đến quý thầy cô đã tận tình trong công tác giảng dạy.

Trước đó trong tháng 9 năm 2017, Bộ môn Ngoại ngữ kết hợp với phòng QLHV đã tổ chức chuyến tham quan thực tế cho học viên khóa học tại  Khu Di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi, Dinh Độc Lập  để tìm hiểu thêm về sự nghiệp bảo vệ đất nước và con người Việt Nam.

Tác giả: Ngô Minh Thiện – Trường Đại học CSND