Bế giảng khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ phòng chống tội phạm mua bán người cho cán bộ, lãnh đạo cấp phòng

Ngày đăng: 07.04.2017

Đến dự có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; đại diện Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị của trường Cao đẳng ANND II cùng 29 học viên Khóa bồi dưỡng. Sau gần 3 tháng học tập tại Trường Cao Đẳng CSND II, học viên lớp bồi dưỡng đã được các giảng viên giàu kinh nghiệm của Trường Đại học CSND giới thiệu những kiến thức cơ bản về pháp luật, chiến thuật, phương pháp điều tra tội phạm mua bán người, nghiệp vụ quản lý hành chính… Cũng trong chương trình bồi dưỡng, Học viên được đi tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại Công an các tỉnh Bình thuận, Đồng Nai, TP.HCM…

Đại diện học viên Campuchia tng quà lưu niệm cho Ban Giám hiệu trường Đại học Cảnh sát nhân dân và trường Cao đẳng An ninh nhân dân

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng đã biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên, mối quan hệ gần gũi, thân ái giữa học viên với cán bộ, giảng viên hai trường. Nhân dịp này, đồng chí Phó Hiệu trưởng gửi tốt đẹp nhất đến gia đình, người thân và bạn bè của các học viên trong năm mới 2018, đồng chí tin tưởng rằng, các học viên sẽ là cầu nối quan trọng trong việc phát triển tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai dân tộc và Công an hai nước Việt Nam – Campuchia ngày càng tốt đẹp hơn.
        Khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ phòng chống tội phạm mua bán người là khoá bồi dưỡng thứ 3 được thực hiện theo chương trình hợp tác giữa Bộ Công an nước Công hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia trong năm 2017. Trước đó hai khoá bồi dưỡng nghiệp vụ Phòng chống tội phạm công nghệ cao và lớp bồi dưỡng nghiệp vụ phòng chống tội phạm cho lãnh đạo cấp quận huyện, cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia đã kết thúc.

Đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng ANND II tặng quà lưu niệm cho cho học viên

Tác giả: Huyền Thanh