Những ngày qua, không khí Nhà trường trở nên vô cùng sôi động, náo nhiệt bởi những trận tranh tài đến từ Giải Pickleball Trường Đại học CSND thứ I, năm 2025.
Giải đấu thu hút sự tham gia của hơn 500 vận động viên là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường, tranh tài ở 04 nội dung thi đấu: Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam và Đôi nam nữ.
Giải đấu diễn ra sôi nổi
Mặc dù Pickleball là môn thể thao khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng các vận động viên đã miệt mài tập luyện để cống hiến cho Giải đấu những màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn. Đặc biệt trong thời điểm Nhà trường đang hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học CSND lần thứ XVII và các sự kiện trọng đại của Ngành, của đất nước, các giải đấu thể thao đã góp phần lan tỏa tinh thần, khí thế thi đua sôi nổi, tạo động lực để mỗi cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc
Kết thúc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 04 Giải Nhất, 04 Giải Nhì và 08 Giải Ba cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi.
Quang Nghĩa
- Chỉ đạo khẩn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Bộ GDĐT (12.05.2021)
- Lực lượng Công an toàn tâm, toàn lực bảo vệ tuyệt đối Ngày bầu cử (10.05.2021)
- Phê phán các quan điểm sai trái về bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp (09.05.2021)
- Tạm hoãn học tập đối với các lớp đào tạo hình thức vừa làm vừa học (06.05.2021)
- Một số chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 5/2021 (06.05.2021)
- Đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi công cộng: Các địa điểm phải đeo khẩu trang (06.05.2021)
- Ứng phó với diễn biến mới của dịch COVID -19 (Thông báo số 12) (05.05.2021)
- Công điện của Thủ tướng chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 (04.05.2021)
- Thông báo tạm hoãn học tập phòng chống dịch bệnh COVID - 19 (04.05.2021)