Khai giảng lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra cho cán bộ thuộc CA tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày đăng: 14.09.2022

Chiều ngày 14/9/2022, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Điều tra cho cán bộ thuộc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở tại Trường. Đại tá, PGS, TS Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi lễ.

Lớp bồi dưỡng kéo dài trong thời gian 45 ngày. Học viên được bổ sung, cập nhật kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ và những nội dung cơ bản trong các văn bản quy phạm pháp luật, nghiệp vụ điều tra, quy trình điều tra của lực lượng CSND, góp phần phục vụ yêu cầu công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình mới.

Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị chức năng đảm bảo những điều kiện tốt nhất để lớp bồi dưỡng diễn ra theo đúng qui định của Bộ Công an và Nhà trường. Tiếp thu đầy đủ ý kiến đóng góp của học viên sau khi kết thúc khóa học để khắc phục, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác giáo dục, đào tạo tại nhà trường. Áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực và nghiêm túc; chủ động gợi mở vấn đề, định hướng vấn đề, trao đổi những tình huống cụ thể phát sinh sát với yêu cầu thực tiễn công tác chiến đấu, giúp người học sau khi tiếp thu sẽ có phương pháp xử lý tốt nhất đối với từng tình huống cụ thể…

Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chụp hình cùng Cán bộ trung đội

Đại diện học viên lớp bồi dưỡng, Đại úy Đỗ Ngọc Khánh cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học CSND đã tạo điều kiện để các cán bộ thuộc Công an tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu được trao đổi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm phục vụ hiệu quả công tác chuyên môn. Tập thể lớp bồi dưỡng sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học.

Chiều cùng ngày, Nhà trường đã tổ chức bế giảng Khóa bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều tra cho Cán bộ điều tra thuộc Công an các địa phương phía Nam mở tại Trường.

Hoàng Quốc Huy