Nâng cao mối quan hệ phối hợp giữa Khoa Cảnh sát điều tra và Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Ngày đăng: 31.08.2022

Qua 3 năm ký giao ước kết nghĩa, mối quan hệ phối hợp giữa Khoa Cảnh sát điều tra - Trường Đại học CSND và Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Vừa qua, Khoa Cảnh sát điều tra - Trường Đại học CSND và Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Sơ kết 3 năm ký kết giao ước kết nghĩa. Tham dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Cẩm - Trưởng Công an huyện Châu Thành, Trung tá Nguyễn Văn Hiển - Phó Trưởng Khoa Cảnh sát điều tra cùng toàn thể cán bộ, giảng viên hai đơn vị.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị tặng quà lưu niệm

Trong không khí thân mật, cởi mở, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã thông báo khái quát tình hình kết quả công tác của đơn vị mình trong thời gian 3 năm ký giao ước kết nghĩa. Đồng thời đánh giá cao những mặt công tác đã phối hợp như trao đổi thông tin nghiệp vụ điều tra hình sự, phối hợp tổ chức các hoạt động từ thiện... Các kết quả của hoạt động giao lưu kết nghĩa không chỉ hỗ trợ cho công tác chuyên môn của mỗi đơn vị, mà còn giúp phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, chung tay vì cộng đồng, xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ, giảng viên Nhà trường trong lòng nhân dân. Phát huy những kết quả đạt được, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đều nhất trí thời gian tới, hoạt động giao lưu kết nghĩa sẽ đa dạng hơn về nội dung và hình thức, trong đó sẽ tổ chức giao lưu thể dục, thể thao hướng đến kỷ niệm 4 năm ký kết giao ước.

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Được biết, qua 3 năm thực hiện giao ước kết nghĩa, ngoài các hoạt động trao đổi phục vụ công tác chuyên môn, hai đơn vị đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện với 200 túi an sinh, 3000 cuốn tập, 200 phần quà trung thu, 6 giường tầng trao cho người dân hoàn cảnh khó khăn và học sinh có thành tích học tập xuất sắc; phối hợp tổ chức các hoạt động về nguồn như dâng hương tại "Địa điểm thành lập cơ sở Đảng đầu tiên của Tây Ninh tại Giồng Nần" và "Địa điểm vành đai diệt Mỹ Trảng lớn"... Gần đây nhất, chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2022), hai đơn vị đã phối hợp trao 50 túi an sinh, 50 phần quà trung thu cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Hai đơn vị phối hợp tổ chức tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Văn Hiển – Công Thuận