Chiều ngày 16/5/2025, Khoa QLHC về TTXH – Trường Đại học CSND đã phối hợp với Phòng PC06 – Công an tỉnh Đồng Tháp thăm hỏi, trao quà cho các thành viên lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thường Lạc, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.
Tại buổi gặp mặt, đại diện Khoa QLHC về TTXH, Thượng tá Nguyễn Văn Tửng – Phó Trưởng khoa đã gửi lời thăm hỏi, động viên và trao tặng 10 phần quà, tổng trị giá 10 triệu đồng cho các thành viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, kinh phí của hoạt động thiện nguyện do lãnh đạo, giảng viên của Khoa đóng góp.
Đại diện lãnh đạo Khoa QLHC về TTXH và Phòng PC06 trao quà cho các thành viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự có hoàn cảnh khó khăn
Đây không chỉ là món quà có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Khoa QLHC về TTXH với đơn vị kết nghĩa là Phòng PC06 - Công an tỉnh Đồng Tháp trong chăm lo đời sống cho lực lượng quần chúng nòng cốt ở địa phương, gúp họ an tâm công tác, tích cực hỗ trợ lực lượng Công an bảo vệ an ninh, trật tự ở địa bàn./.
Tin: Quỳnh Trang
Ảnh: Hoàng Anh
- Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát giao thông – Đợt 2 (28.09.2023)
- Trường Đại học CSND đón tiếp, làm việc với Lãnh đạo Cục Đối ngoại, Bộ Công an (28.09.2023)
- UBKT Đảng ủy Trường Đại học CSND về nguồn (28.09.2023)
- Đoàn thanh niên Nhà trường được UBND tỉnh Tiền Giang tặng Bằng khen (26.09.2023)
- Trường Đại học CSND hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023 (26.09.2023)
- Nâng cao nhận thức cho các em học sinh trong giao tiếp, đảm bảo an toàn khi sử dụng Internet (25.09.2023)
- Triển khai Kế hoạch của Bộ Công an về đào tạo Trung cấp lý luận chính trị trong Công an nhân dân (22.09.2023)
- Trường Đại học CSND khai giảng năm học mới tại điểm đào tạo Thành phố Cần Thơ (22.09.2023)
- Trường Đại học CSND là thành viên chính thức của hiệp hội các cơ sở đào tạo Cảnh sát khu vực Châu Á (21.09.2023)