Nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng, chống tội phạm về ma tuý cho sinh viên Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 02.10.2024

Tối ngày 01/10/2024, Khoa Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (CSĐTTP về MT) Trường Đại học CSND đã tham gia tuyên truyền về phòng chống ma tuý cho hơn 350 sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM.

Giảng viên Khoa CSĐTTP về MT tuyên truyền phòng chống ma tuý cho sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM

Tham gia chương trình, sinh viên được nghe giảng viên Khoa CSĐTTP về MT trao đổi về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống ma túy; các loại ma túy thường gặp; hậu quả, tác hại của ma túy; thủ đoạn hoạt động của tội phạm về ma túy; trách nhiệm của sinh viên trong phòng, chống ma túy học đường... Đồng thời, báo cáo viên cũng đã giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên, tạo không khí sôi động, hào hứng cho buổi tuyên truyền.

Buổi tuyên truyền diễn ra sôi nổi

Thời gian tới, Khoa CSĐTTP về MT sẽ tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương, các cơ sở giáo dục tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho quần chúng nhân dân, học sinh, sinh viên để cảnh giác, chủ động phòng ngừa tội phạm về ma túy.

Quốc Việt