Chiều ngày 16/5/2025, Khoa QLHC về TTXH – Trường Đại học CSND đã phối hợp với Phòng PC06 – Công an tỉnh Đồng Tháp thăm hỏi, trao quà cho các thành viên lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thường Lạc, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.
Tại buổi gặp mặt, đại diện Khoa QLHC về TTXH, Thượng tá Nguyễn Văn Tửng – Phó Trưởng khoa đã gửi lời thăm hỏi, động viên và trao tặng 10 phần quà, tổng trị giá 10 triệu đồng cho các thành viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, kinh phí của hoạt động thiện nguyện do lãnh đạo, giảng viên của Khoa đóng góp.
Đại diện lãnh đạo Khoa QLHC về TTXH và Phòng PC06 trao quà cho các thành viên Tổ bảo vệ an ninh, trật tự có hoàn cảnh khó khăn
Đây không chỉ là món quà có ý nghĩa về mặt vật chất, mà còn thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Khoa QLHC về TTXH với đơn vị kết nghĩa là Phòng PC06 - Công an tỉnh Đồng Tháp trong chăm lo đời sống cho lực lượng quần chúng nòng cốt ở địa phương, gúp họ an tâm công tác, tích cực hỗ trợ lực lượng Công an bảo vệ an ninh, trật tự ở địa bàn./.
Tin: Quỳnh Trang
Ảnh: Hoàng Anh
- Bế giảng VB6T – T05 (20.09.2023)
- Trường Đại học CSND khai giảng năm học 2023 - 2024 (15.09.2023)
- Toạ đàm khoa học về Công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn TP.HCM (13.09.2023)
- Khai giảng lớp tập huấn cho lực lượng Cảnh sát môi trường (11.09.2023)
- Trường Đại học CSND tiếp đón, làm việc với Sỹ quan liên lạc Cảnh sát liên bang Úc tại Việt Nam (08.09.2023)
- Cục Trang bị và kho vận, Bộ Công an làm việc tại Trường Đại học CSND (07.09.2023)
- Tập huấn chuyển đổi số trong CAND năm 2023 (06.09.2023)
- Văn bản quy phạm pháp luật liên quan công tác CA được ban hành và lấy ý kiến trong tháng 8/2023 (06.09.2023)
- Tuyên truyền pháp luật cho chị em phụ nữ trên địa bàn huyện Bình Chánh (01.09.2023)