Giao lưu thể thao cùng công an các đơn vị, địa phương

Ngày đăng: 29.09.2024

Vừa qua, tại Trung tâm thể thao Công an Thành phố Hồ Chí Minh, đội tuyển Trường Đại học CSND đã tham gia giao lưu thể thao cùng Trường Cao đẳng CSND II, Công an Thành phố Hồ Chí Minh và Công an tỉnh Đồng Nai.

Chương trình giao lưu thể thao do Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với 2 nội dung thi đấu Bóng chuyền và Bóng đá 7 người.

Các đội tuyển sẵn sàng thi đấu

Tham gia Giải đấu giao hữu, các vận động viên đều thể hiện tinh thần quyết tâm, cống hiến cho khán giả những màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn. Bầu không khí càng trở nên sôi động bởi những tiếng hò reo cổ vũ vang lên không ngớt từ lực lượng cổ động viên hùng hậu.

Giải đấu giao hữu diễn ra sôi nổi

Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh để các đơn vị giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật thi đấu, mà còn góp phần tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Nhà trường với Công an các đơn vị, địa phương.

Đại Nghĩa