Các đơn vị Trường Đại học CSND triển khai công tác năm học 2024-2025

Ngày đăng: 30.09.2024

Hòa chung không khí chào mừng khai giảng năm học mới, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Trường Đại học CSND tự tin, hứng khởi, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm học 2024-2025.

Ngày 12/9/2024, Trường Đại học CSND tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025. Tại buổi lễ, GS TS, Thiếu tướng Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm của Trường Đại học CSND thời gian tới. Trên tinh thần đó, từng đơn vị chức năng Nhà trường đã tổ chức Hội nghị Triển khai công tác năm học mới. Đến dự Hội nghị có đại diện Ban Giám hiệu phụ trách các đơn vị.

TS, Đại tá Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và chỉ đạo Hội nghị triển khai công tác năm học của phòng Chính trị

Trực tiếp tham dự, chỉ đạo Hội nghị Triển khai công tác năm học từng đơn vị, đại diện Ban Giám hiệu phụ trách các đơn vị đã lắng nghe, ghi nhận những nội dung, chỉ tiêu, giải pháp, những khó khăn, vướng mắc trong từng lĩnh vực công tác chuyên môn cũng như tâm tư, nguyện vọng của mỗi cá nhân. Qua đó, có những chỉ đạo cụ thể, sát thực để mỗi đơn vị, cá nhân lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, công nhân viên đưa ra giải pháp phù hợp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

PGS TS, Đại tá Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và chỉ đạo Hội nghị triển khai công tác năm học của Khoa THAHS&HTTP

PGS TS, Đại tá Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và chỉ đạo Hội nghị triển khai công tác năm học của phòng QLHV

Phát biểu tại các Hội nghị, đại diện Ban Giám hiệu đã biểu dương những kết quả mà các đơn vị đạt được trong năm học vừa qua. Trong năm học mới, các đồng chí yêu cầu từng đơn vị trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của đơn vị tiếp tục quán triệt, tổ chức thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Đảng bộ Trường Đại học CSND lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020 - 2025), Nghị quyết của Nhà trường và Nghị quyết của Chi bộ về chương trình công tác năm học 2024-2025. Tiếp tục xây dựng Chi bộ thật sự trong sạch, vững mạnh; nêu cao vai trò lãnh đạo, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu đơn vị. Cần có kế hoạch cụ thể và tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giảng viên học tập nâng cao trình độ; bố trí, sử dụng cán bộ, giảng viên phù hợp với chức danh, năng lực, sở trường công tác mỗi cá nhân; tạo sự đoàn kết, thống nhất trong toàn đơn vị, đảm bảo sức mạnh tập thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

PGS TS, Đại tá Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và chỉ đạo Hội nghị triển khai công tác năm học của Khoa NVCB

Kết thúc năm học 2023 - 2024, Nhà trường vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công an; 01 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an; 01 cá nhân được tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn quốc”; 04 cá nhân được tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn Lực lượng CAND”; 02 cá nhân được tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú; 02 tập thể được tặng Cờ thi đua của Bộ Công an; 06 tập thể, 30 cá nhân được Bộ Công an, Đoàn thể Trung ương tặng Bằng khen vì thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua; 1.376 lượt cán bộ, giảng viên được trao tặng phần thưởng, giấy khen các loại. Các tập thể và cá nhân học viên Nhà trường được tặng 33 bằng khen; 10.668 giấy khen về các thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, học tập và rèn luyện...

Đây là những phần thưởng cao quý, thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và của ngành Công an đối với những thành tích, cống hiến của các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND trong suốt chặng đường qua. Bước vào năm học mới, chúng ta tin tưởng rằng với sự đoàn kết, đồng lòng của toàn Trường cùng sự chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thầy và trò Nhà trường sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, cùng nhau viết tiếp những trang sử vẻ vang của Trường Đại học CSND.

H.P