Tổng kết cuộc thi viết “Tìm hiểu luật Căn cước trong Công an nhân dân”

Ngày đăng: 02.10.2024

Sau 2 tháng triển khai, cuộc thi viết “Tìm hiểu luật Căn cước trong Công an nhân dân” tại Trường Đại học CSND đã thu hút hơn 90 tác phẩm của cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên Nhà trường tham gia.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tác phẩm đều được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình thức, có sự nghiên cứu, tìm hiểu sâu về  Luật Căn cước năm 2023 và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Một số tác phẩm dự thi

Cuộc thi đã góp phần phổ biến, tuyên truyền rộng rãi các nội dung cơ bản của Luật Căn cước năm 2023, Đề án 06, các tiện ích của dịch vụ công trực tuyến và ứng dụng VneIDtrong toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên Trường Đại học CSND nói riêng, lực lượng CAND nói chung.

Bài thi đạt Giải Nhất của nhóm tác giả Chung sức

Qua hai vòng đánh giá, chấm điểm nghiêm túc, khách quan, Ban Giám khảo đã trao 01 Giải Nhất, 03 Giải Nhì, 06 Giải Ba và 10 Giải Khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc nhất.

Huyền Anh