Sau 2 tháng triển khai, cuộc thi viết “Tìm hiểu luật Căn cước trong Công an nhân dân” tại Trường Đại học CSND đã thu hút hơn 90 tác phẩm của cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên Nhà trường tham gia.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tác phẩm đều được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình thức, có sự nghiên cứu, tìm hiểu sâu về Luật Căn cước năm 2023 và các văn bản hướng dẫn thi hành.


Một số tác phẩm dự thi
Cuộc thi đã góp phần phổ biến, tuyên truyền rộng rãi các nội dung cơ bản của Luật Căn cước năm 2023, Đề án 06, các tiện ích của dịch vụ công trực tuyến và ứng dụng VneID… trong toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên Trường Đại học CSND nói riêng, lực lượng CAND nói chung.

Bài thi đạt Giải Nhất của nhóm tác giả Chung sức
Qua hai vòng đánh giá, chấm điểm nghiêm túc, khách quan, Ban Giám khảo đã trao 01 Giải Nhất, 03 Giải Nhì, 06 Giải Ba và 10 Giải Khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc nhất.
Huyền Anh
- Rộn ràng Ngày hội chị em phụ nữ Trường Đại học CSND (24.10.2025)
- Đem yêu thương đến với bà con và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn (24.10.2025)
- Tuổi trẻ Trường Đại học CSND tham gia Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2025 (17.10.2025)
- Đồng chí Trung tướng Đặng Hồng Đức - Thứ trưởng Bộ Công an làm việc tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân (17.10.2025)
- Trường Đại học CSND và Trường Đại học Tài chính - Marketing ký kết thỏa thuận hợp tác (15.10.2025)
- Phụ nữ Trường Đại học Cảnh sát nhân dân “Đoàn kết - Bản lĩnh - Trí tuệ - Nhân văn - Sáng tạo” (14.10.2025)
- Chăm sóc làn da cho hội viên nữ Trường Đại học CSND (14.10.2025)
- Tuyên truyền pháp luật giao thông cho các em học sinh Trường tiểu học Nguyễn Trãi (13.10.2025)
- Tuyên truyền phòng, chống tác hại của ma túy, thuốc lá điện tử cho học sinh Trường Trung học cơ sở Võ Văn Tần (13.10.2025)














